About

ĐÔI NÉT VỀ JINWORKS

JinWorks có tên đầy đủ là công ty TNHH dịch vụ và hợp tác quốc tế JinWorks. Với nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết trong lĩnh vực đào tạo, du học, và phái cử nhân nhân sự; chúng tôi tự tin đồng hành cùng các sinh viên và phụ huynh Việt Nam trên con đường chinh phục các vùng đất mới. Đặc biệt, chúng tôi tập trung đẩy mạnh 03 khía cạnh chính, bao gồm: tư vấn du học, đào tạo ngôn ngữ và giới thiệu nhân sự chất lượng cao.

Công ty cũng có văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhằm xúc tiến thương mại, đại diện pháp lý; đồng thời bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người lao động tại các thị trường mà doanh nghiệp đưa đi. Ngoài ra, JinWork cũng luôn tận tâm tư vấn và hỗ trợ các bạn xuyên suốt hành trình du học từ chọn trường, luyện phỏng vấn, tìm việc làm thêm đến khi các bạn về nước.

Tầm nhìn

  • Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và phái cử nhân nhân sự; đồng thời cung ứng giải pháp phát triển nhân sự toàn diện, và có chiều sâu.
  • Trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.
  • Tận tâm và không ngừng nỗ lực trong việc đồng hành cùng học viên và phụ huynh Việt Nam trong hành trình nâng tầm vị thế trên thị trường nhân sự quốc tế.

Sứ mệnh

  • Duy trì các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và các giá trị đã cam kết với khách hàng và đối tác của JinWorks.
  • Cập nhật xu hướng giáo dục mới nhất và nhu cầu nhân sự toàn cầu.
  • Cung cấp cho khách hàng giải pháp phát triển toàn diện từ khâu đào tạo; tư vấn chọn trường, chọn ngành, chọn quốc gia du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; đến khâu định hướng, kết nối cơ hội việc làm.